135.000 

Đai hỗ trợ mắt cá chân IM bảo vệ mắt cá chân, giữ nhiệt, thoáng khí mang lại nhiều lợi ích :

  • Co giãn linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh mức độ cố định mang lại sự thoải mái khi sử dụng
  • Khóa dán linh hoạt, cố định chắc chắn
  • Free size, dùng được cho cả nam và nữ.

Liên hệ hotline 092.484.1368 để được tư vẫn mua hàng (miễn phí)
Hàng chính hãng - Bảo trì trọn đời Giao hàng toàn quốc

Chấn thương thể thao là các loại chấn thương hay gặp nhất trong khi chơi thể thao hoặc tập luyện. Mặc dù bộ phận nào trên cơ thể cũng có khả năng bị tổn thương khi vận động, nhưng chủ yếu đề cập đến những chấn thương hệ thống cơ, xương, khớp và các mô liên quan như sụn, dây chằng.

Trong đó, tổn thương mắt cá chân là một trong các chấn thương cổ chân hay gặp nhất khi chơi thể thao. Bong gân mắt cá chân là hiện tượng các dây chằng hỗ trợ khớp bị giãn ra quá mức. Chấn thương này xảy ra khi người chơi bị té ngã và lật bàn chân vào trong, gây trật mắt cá ngoài.

Đai hỗ trợ mắt cá chân IM, bảo vệ mắt cá chân, giữ nhiệt, thoáng khí  là sản phẩm hữu dụng và cần thiết, quấn chặt cố định hỗ trợ cổ chân và gót chân, hạn chế chấn thương trong các hoạt động thể thao. Găng còn giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục sau chấn thương: bong gân, viêm khớp.

Đai hỗ trợ mắt cá chân IM, bảo vệ mắt cá chân, giữ nhiệt, thoáng khí sản phẩm được thiết kế ưu việt nhiều lớp vải như vải giữ nhiệt dạng ma chặn và nam châm cố định để giữ nhiệt khoảng được găng che khuất của chân, kết hợp với vải SBR cho cảm giác mềm mại, linh hoạt. Đai hỗ trợ mắt cá chân IM có thiết kế dáng mở để bạn dễ dàng sử dụng, điều chỉnh khóa dán chắc chắn với nhiều cỡ chân khác nhau và đế hở gót giúp cố định vị trí quanh mắt cá chân.

Sản phẩm Găng cố định cổ chân được gia công tỉ mỉ với nhiều lớp vải cao cấp được xếp lớp lên nhua một cách cẩn thận từ lớp da, lớp từ tính tạo độ cảm nhận, lớp vải giữ nhiệt, lớp sợi lạnh và lớp keo gia cố.

Thông số kỹ thuật

Xuất xứ thương hiệu

Trung Quốc

Chức năng

Hỗ trợ điều trị các chấn thương mắt cá chân

Chất liệu

Khoá Velcro, Neoprene tự dính

Hướng dẫn sử dụng