450.000 

☑️ Dung dịch khử khuẩn- khử mùi NANO BẠC AHT
☑️ Dạng :Lỏng
☑️ Màu: Vàng đục
☑️ Mùi:  Sả Chanh
☑️ Thể tích: 5 lít
☑️ Công dụng: Diệt khuẩn, khử mùi
☑️ Đã được kiểm định Y tế
☑️ Giá chưa bao gồm VAT
☑️ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI : ISSGROUP


Liên hệ hotline 092.484.1368 để được tư vẫn mua hàng (miễn phí)
Hàng chính hãng - Bảo trì trọn đời Giao hàng toàn quốc

Dung Dịch Nano Bạc là gì ?

Nano Bạc bao gồm các hạt bạc có kích thước nano, khoảng từ 1-100 nanomet. Thông thường nano bạc kích thước đo được khoảng 25 nanomet. Các hạt Nano bạc có diện tích mặt rất lớn giúp gia tăng tiếp xúc của chúng với vi khuẩn hoặc các nấm vì thế cho hiệu quả diệt khuẩn ngay khi tiếp xúc.

Công nghệ Nano Bạc là gì?

Công nghệ Nano bạc chính là sử dụng những công nghệ nano giúp chia nhỏ các phân tử bạc ở kích thước nhỏ nhất (nanomet) qua đó làm tăng diện tích bề mặt của bạc và khả năng kháng khuẩn lên gấp nhiều lần. Chính vì thế , nano bạc có thể diệt vi khuẩn và nấm ngay khi tiếp xúc.

Dung dịch Nano Bạc AHT, dung dịch tạo khói khử mùi, diệt khuẩn hiệu quả

Dưới tác dụng của các hạt nano (kích thước 10-9 m), các tế bào của hơn 650 loại vi khuẩn bị phá huỷ và tiêu diệt.

Dung dịch Nano Bạc AHT có đặc tính kháng khuẩn và ngăn ngừa vi khuẩn phát sinh tới 99.99%, ích lợi hơn gấp nhiều lần so với các sản phẩm kháng khuẩn khác. Khi cho tiếp xúc với dung dịch Nano Bạc AHT, trong vòng 3 -24 giờ thì hầu hết những loại vi khuẩn sống, nấm đều bị tiêu diệt.

Dung dịch Nano Bạc AHT có kích cỡ nano mét, tác dụng trực tiếp với vi khuẩn gây hại. Nó bao lấy trực tiếp tế bào của vi khuẩn, nấm và phá vỡ cấu trúc tế bào, vô hiệu hóa sự phát triển và sinh trưởng của chúng. Dung dịch nano bạc AHT tiêu diệt vi khuẩn bằng cách chuyển động cắt đứt DNA, RNA của vi  khuẩn.

Thành phần chính dung dịch Nano Bạc AHT

Thành phần: Dung dịch: Nano bạc 25ppm; PEG-40,  Aqua & phụ gia vừa đủ, dung môi tạo khói . Dung dịch có màu vàng

Công dụng Nano Bạc AHT dung dịch tạo khói

Kháng khuẩn, khử mùi nội thất xe, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, quán karaoke…vv ( mùi thuốc lá, hải sản, ẩm mốc… ) tạo không gian thông thoáng. Hương thơm dịu nhẹ, thân thiện với môi trường và con người, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ.

Hướng dẫn sử dụng

Đổ lượng dung dịch vừa phải vào khoang đựng dung dịch của máy phun khói, phun đều không gian cần khử mùi, kháng khuẩn, phun khoảng 3 – 5 phút khi lượng khói dung dịch vừa đủ phủ kín không gian cần khử mùi, kháng khuẩn.