2.650.000 

  • Sử dụng pin sạc: Hoạt động 45 phút/ lần sạc.
  • Thương hiệu: Homedics – Mỹ
  • Bảo hành: 24 tháng.

Liên hệ hotline 092.484.1368 để được tư vẫn mua hàng (miễn phí)
Hàng chính hãng - Bảo trì trọn đời Giao hàng toàn quốc

Sản phẩm mua cùng

Gối massage Shiatsu 3D pin sạc Homedics SP-115HJ

Gối hoạt động với công suất 24W, vận hành êm ái, dễ chịu.

 

Gối massage shiatsu công nghệ 3D pin sạc

– Công nghệ Massage Shiatsu 3D
– Kết hợp Làm nhiệt để tăng thêm sự thoải mái và hiệu quả trị liệu đau nhức
– Sử dụng đa năng: sử dụng làm gối cho cổ, lưng và vai hoặc đa năng cho đùi, bắp chân và bàn chân
– Chức năng massage đảo ngược đảo ngược hướng massage giống như bàn tay của một chuyên gia đấm bóp tự động vài phút một lần.
– Pin sạc hoàn toàn thuận tiện và di động.
– Nhẹ và di động để thư giãn mọi lúc, mọi nơi trên ô tô , văn phòng …

Đa năng và tiện lợi

Homedics SP-115HJ thiết kế nhỏ gọn. Sản phẩm có thể massage nhiều vùng trên cơ thể như vai, cổ, gáy, lưng, bắp chân, đùi, bàn chân… Gối massage có chức năng massage đảo ngược hướng giống như bàn tay con người mang lại cảm giác cực kỳ thoải mái.

Gối massage 3D pin sạc Homedics SP-115HJ dùng pin sạc. Thời gian sạc là 4 giờ, sử dụng không dây 45 phút. Có thể sử dụng cho nhiều người liên tục. Đệm massage chỉ nên sử dụng tối đa 15 phút/1 lần massage.

 

Gối massage HoMedics được áp dụng công nghệ massage Shiatsu. Chức năng đảo chiều giúp xoa bóp sâu để nới lỏng và làm thoải mái các cơ bắp. Do thiết kế dùng pin sạc nên người dùng có thể mang theo gối đến văn phòng, nơi làm việc, mang khi đi du lịch, công tác để có thể sử dụng ở bất kỳ nơi đâu.

Nhờ thiết kế tạo chuyển động tròn. Chiếc gối massage Homedics cho phép bạn tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt đối. Giảm mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả. Ngoài ra gối massage còn tăng cường kỹ thuật massage bằng cách thâm nhập hơi ấm sâu hơn vào các cơ khi chúng kéo căng, để thả lỏng các gân cứng giúp giảm đau hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng