1.350.000 

Bộ kit giảm stress kết hợp các liệu pháp trị liệu bằng tinh dầu và massage. Thoa trực tiếp tinh dầu Essential Oil Roll-On lên da để có sự cân bằng tinh thần nhanh chóng và hỗ trợ cảm xúc, giảm stress tức thì.


Liên hệ hotline 092.484.1368 để được tư vẫn mua hàng (miễn phí)
Hàng chính hãng - Bảo trì trọn đời Giao hàng toàn quốc

Bộ kit giảm stress HoMedics WK-110STR – dễ dàng mang theo khi đi du lịch hoặc công tác

Thư giãn tinh thần, cơ thể sau 1 ngày dài làm việc, học tập sẽ giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ, lấy lại năng lượng cho ngày tiếp theo.

Với bộ kit giảm stress HoMedics WK-110STR, bạn có thể sử dụng riêng lẻ ngay tại nhà hoặc mang theo đi du lịch, công tác đều rất thuận tiện.

Bộ sản phẩm bao gồm: Máy xông tinh dầu, tinh dầu, máy massage mini.

Bộ Kid giảm stress du lịch Homedics WK 110STR tại Đồng Nai

Ưu điểm của bộ kit giảm stress USA HoMedics

  • Kết hợp bởi hai thương hiệu số 1 về massage và tinh dầu
  • 01 tinh dầu thiên nhiên Ellia 100% tự nhiên nhập khẩu USA giúp thư giãn tinh thần.
  • 01 máy massage mini HoMedics 4 đầu rung nhỏ gọn, dễ dàng thao tác.
  • 01 máy xông tinh dầu siêu âm mini Ellia trên xe hơi, phòng làm việc.

Bộ kit giảm stress kết hợp các liệu pháp trị liệu bằng tinh dầu và massage. Thoa trực tiếp tinh dầu Essential Oil Roll-On lên da để có sự cân bằng tinh thần nhanh chóng và hỗ trợ cảm xúc, giảm stress tức thì.

Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu siêu âm Ellia mini với tinh dầu Ellia giúp giảm căng thẳng, chống lại stress, mùi hương yêu thích, tạo ra không gian lý tưởng giúp bạn cân bằng và sảng khoái.

Bên cạnh hương thơm nhẹ nhàng, máy xông tinh dầu siêu âm Ellia có ánh sáng thay đổi màu sắc để phù hợp với tâm trạng của bạn. Nó cũng giúp không gian được bù ẩm nhẹ nhàng, đổ đầy nước và nhỏ một chút tinh dầu để tận hưởng 6 giờ chạy liên tục, hoặc 12 giờ không liên tục.

Khi liệu pháp trị liệu bằng hương thơm của bạn đang được tiến hành, hãy sử dụng kèm máy massage mini của HoMedics. Độ rung của máy massage cầm tay ổn định giúp thư giãn cơ bắp và giảm căng thẳng. Máy có tay cầm thoải mái, dễ dàng thao tác. Khi hết pin bạn chỉ cần thay 2 pin AA là có thể tiếp tục sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Bảo hành

24 tháng

Sản xuất tại

Trung Quốc

Chất liệu

Nhựa cao cấp

Các mức cường độ

1 mức

Hướng dẫn sử dụng