1.000.000 

Máy đo huyết áp Omron HEM 7142T1 thuộc dòng máy đo huyết áp bắp tay, được tích hợp nhiều chức năng cảnh báo thông minh, thao tác một chạm đơn giản và chức năng kết nối với bluetooth điện thoại, đã được nhiều gia đình lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho gia đình.

Bảo hành chính hãng: 5 năm

Hỗ trợ bảo trì và thay linh kiện trọn đời.

Khuyến mãi - Ưu đãi
  • fvxs3t67 Tặng Ngay 2 Hộp Khẩu trang VNN95 PT MASK Khi Mua Sản Phẩm
Liên hệ hotline 092.484.1368 để được tư vẫn mua hàng (miễn phí)
Hàng chính hãng - Bảo trì trọn đời Giao hàng toàn quốc

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM 7142T1 đến từ thương hiệu Omron, Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1933, cho đến nay Tập đoàn Omron đã phát triển thành nhà cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên thế giới, được hàng triệu người tin dùng.

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Omron rất đa dạng, bao gồm: Máy đo huyết áp, nhiệt kế, máy xông khí dung, máy đo thành phần cơ thể, máy đếm bước đi và máy xung điện trị liệu. Trong đó, máy đo huyết áp được coi là sản phẩm chiến lược của Omron với hơn 200 triệu chiếc máy đã được bán ra trên toàn thế giới.

Máy đo huyết áp Omron HEM 7142T1 thuộc dòng máy đo huyết áp bắp tay, được tích hợp nhiều chức năng cảnh báo thông minh, thao tác một chạm đơn giản và chức năng kết nối với bluetooth điện thoại, đã được nhiều gia đình lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho gia đình.

Ưu điểm nổi bật của Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM 7142T1

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM 7142T1 được sử dụng để theo dõi chỉ số huyết áp tại nhà có những ưu điểm nổi bật như:

  • Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại: Với trọng lượng chỉ 250g và sử dụng pin nên Omron HEM 7142T1 rất thuận tiện để mang theo ra ngoài khi cần thiết. Bên cạnh đó, máy còn có màn hình hiển thị LCD kích thước lớn, nhờ đó mà kết quả đo được hiển thị to và rõ ràng, người cao tuổi mắt kém cũng có thể dùng được.
  • Ứng dụng Công nghệ IntelliSense hiện đại: Máy tự động bơm hơi vòng bít tới mức lí tưởng trong mỗi lần sử dụng mà không cần điều chỉnh, rất thuận tiện với những người bị cao huyết áp hoặc rối loạn nhịp tim bởi huyết áp của họ thường không ổn định.
  • Chế độ cảnh báo huyết áp cao và rối loạn nhịp tim: Khi kết quả đo huyết áp vượt quá mức tiêu chuẩn hoặc nhịp tim không đều, máy sẽ hiển thị biểu tượng cảnh báo giúp người dùng biết được tình trạng huyết áp và nhịp tim của mình để có biện pháp xử lý kịp thời.
  • Chức năng kết nối bluetooth với điện thoại: Chức năng này cho phép người dùng theo dõi kết quả đo huyết áp của mình trên điện thoại với ứng dụng Omron Connect hoặc chia sẻ những dữ liệu này với bác sĩ của mình.
  • Máy được kiểm định lâm sàng theo yêu cầu của tiêu chuẩn EN ISO 81060-2:2014 đối với máy đo huyết áp không xâm nhập

Hướng dẫn sử dụng