55.000 

Kích thước: Đường kính 4 cm nặng 23gr

Chất liệu: Nhựa cao cấp

Công dụng: Lăn vò trong tay, tác động đến tim, điều trị các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiêu hóa, mồ hôi tay. Có tính Dương Trị các bệnh tim do lạnh. Làm ấm cơ thế. Rất tốt cho việc cấp cứu tim mạch, nên mang theo mình khi đi xa.


Liên hệ hotline 092.484.1368 để được tư vẫn mua hàng (miễn phí)
Hàng chính hãng - Bảo trì trọn đời Giao hàng toàn quốc

Công dụng của sản phẩm:

  • Trên bàn tay có rất nhiều huyệt nên việc đem quả cầu gai đinh cầm trong lòng bàn tay sau đó lăn, hay vò để các gai trên quả cầu tác động đến các huyệt trên lòng bàn tay và trên các ngón tay sẽ giúp ích cho việc thư giãn, tốt cho hệ tim mạch, và còn hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch như điều trị bệnh tim to, huyết áp, tiêu hóa… Dùng quả cầu tác động vào bàn tay khoảng 3-5 phút sẽ rất có ích trong việc cải thiện các nguồn năng lượng được gửi đến những khu vực cần thiết trên cơ thể và rất hữu ích cho thể chất và tinh thần của người sử dụng.
  • Sản phẩm được thiết kế với các gai bằng đinh mang tính âm nên phù hợp với những người có thể chất nóng giúp làm mát cơ thể, có hiệu quả tốt trong điều trị sốt, ho. Nên với những người có thể chất nóng dùng quả cầu gai đinh để hỗ trợ điều trị và phòng bệnh sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.  
  • Với khả năng tác động đến các mạch trên lòng bàn tay và trên các ngón tay nên sản phẩm có khả năng hỗ trợ cấp cứu những trường hợp mắc bệnh về tim mạch khi xảy ra sự cố, và do được thiết kế nhỏ gọn nên rất thuận tiện trong việc mang theo trong các chuyến đi xa như đi công tác hay du lịch…
  • Ngoài việc được sử dụng để lăn, vò trong lòng bàn tay giúp điều trị các bệnh tim mạch như điều trị bệnh tim to…, quả cầu gai đinh còn có thể sử dụng trên khuôn mặt giúp lưu thông máu, ngăn ngừa việc bị căng cơ hay ngăn các cơn buồn ngủ, và việc dùng sản phẩm lăn trên vùng bụng, đùi còn giúp giảm lượng mỡ dư thừa. Giảm đau mỏi vai gáy khi dùng lăn trên vùng cổ, vai gáy.
  • Đặc biệt không chỉ hỗ trợ điều trị bệnh sản phẩm còn có công dụng massage mặt giúp loại bỏ các nếp nhăn trên khuôn mặt và giúp thư giãn, giảm mệt mỏi.

Thông số kỹ thuật

Sản xuất tại

Việt Nam

Chất liệu

Nhựa cao cấp

Chức năng

Kích thích huyệt đạo, làm máu huyết lưu thông.

Hướng dẫn sử dụng