1.150.000 

Máy xông khí dung Microlife NEB200 có các cải tiến về mặt công nghệ giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong quá trình phòng và điều trị bệnh liên quan đến đường hô hấp. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, chất liệu cao cấp, dễ dàng vận hành và sử dụng, NEB200 đang dần trở thành giải pháp tối ưu trong quá trình phòng và điều trị bệnh.


Liên hệ hotline 092.484.1368 để được tư vẫn mua hàng (miễn phí)
Hàng chính hãng - Bảo trì trọn đời Giao hàng toàn quốc
Máy xông khí dung Microlife NEB200 được xem là một trong những phương pháp điều trị các bệnh lý đường hô hấp hiệu quả, tiết kiệm, giúp giảm tối đa việc sử dụng các loại thuốc kháng sinh. Sản phẩm thiết bị y tế này được tin tưởng chọn lựa bởi các đặc điểm nổi bật như:
 • Sản phẩm sử dụng được cho cả người lớn và trẻ em.
 • Hạt phun nhỏ mịn (71,2% < 5um – 3,16um (MMAD)) giúp cơ thể hấp thu thuốc một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.
 • Máy có công suất lớn hơn so với các dòng sản phẩm khác vì vậy áp lực phun mạnh hơn, với việc sử dụng chế độ theo chu kỳ 30p chạy/30p nghỉ sẽ giúp máy hoạt động hiệu quả.
 • Thiết kế máy sang trọng, tiện lợi, phù hợp cho cả cá nhân, phòng khám, bệnh viện.
 • Độ ồn máy thấp.
 • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi trong quá trình di chuyển
 • NEB 200 là sản phẩm của Microlife – một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ.
 • Phụ kiện máy xông mũi họng Microlife Neb200 đầy đủ bao gồm: 2 mask (người lớn và trẻ em), 1 cốc đựng thuốc, 1 càng xông họng, 1 càng xông mũi, 3 miếng lọc khí, dây dẫn khí, sách hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành sản phẩm.

Bên cạnh việc sử dụng máy xông khí dung đúng cách, theo chỉ định từ bác sỹ chuyên khoa. Bệnh nhân có các vấn đề liên quan đến đường hô hấp cần chăm sóc sức khỏe cẩn thận hơn để việc điều trị đạt hiệu quả tốt. Chẳng hạn, giữ ấm cơ thể đặc biệt là các bộ phận hô hấp, đeo khẩu trang khi ra ngoài để hạn chế khói bụi và mầm bệnh, không ngủ máy lạnh hoặc uống đá thường xuyên,…

Máy xông khí dung Microlife NEB200 tuân thủ chỉ thị sản phẩm y tế 93/42/EEC và là thiết bị cấp II có bảo vệ chống điện giật. Sản phẩm được sản xuất bởi Microlife – một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ, dẫn đầu thị trường thế giới trong phân khúc phát triển và sản xuất các thiết bị chẩn đoán y khoa sử dụng tại nhà và trong các cơ sở y tế như: Máy đo huyết áp, nhiệt kế điện tử, máy đo nồng độ oxy và máy xông mũi họng. Tất cả sản phẩm của Microlife đều được kiểm nghiệm lâm sàng đảm bảo độ an toàn cao nhất, được các Hiệp hội tăng huyết áp Anh quốc (BHS), Hiệp hội Đức (GS) và Hiệp hội tăng huyết áp Châu Âu (EHS) khuyên dùng.

Công dụng của Microlife NEB200

Máy xông khí dung Microlife NEB200 là phương pháp điều trị tại chỗ thường gặp ở các cơ sở y tế, hộ gia đình, máy xông khí dung mang lại hiệu quả khá tốt với các bệnh nhân viêm mũi, viêm xoang, các bệnh nhân gặp phải vấn đề về đường hô hấp. Đồng thời, đây cũng là cách điều trị bệnh trực tiếp, làm giảm tối đa việc sử dụng các loại thuốc kháng sinh hiện nay.

Không giống như việc sử dụng thuốc thông thường, xông khí dung là phương pháp điều trị bằng cách đưa thuốc trực tiếp vào niêm mạc hô hấp. Máy sẽ chuyển thuốc thành dạng sương mù với kích thước hạt cực mịn (71,2% < 5um), giúp thuốc đọng lại ở niêm mạc đường hô hấp, sau đó thấm sâu vào phế quản, mang đến hiệu quả điều trị nhanh hơn, đồng thời cũng làm giảm tối đa các phản ứng phụ do thuốc uống gây nên.

Hướng dẫn sử dụng

Cách dùng

Nên làm sạch tất cả các thành phần của thiết bị máy xông mũi họng Microlife Neb200 trong lần lắp đặt đầu tiên:

 • Lắp ráp bộ phận máy phun sương. Đảm bảo rằng tất cả các bộ phận đã hoàn thành.
 • Đổ đầy dung dịch hít vào máy phun sương theo hướng dẫn của bác sĩ. Đảm bảo rằng bạn không vượt quá mức tối đa.
 • Kết nối máy phun sương qua ống dẫn khí với máy nén và cắm cáp vào ổ điện (230V 50Hz AC).
 • Để bắt đầu điều trị, đặt nút ON/OFF ở vị trí «l».

Ống xông miệng giúp đưa thuốc đến phổi tốt hơn.

Lựa chọn giữa mặt nạ dành cho người lớn hoặc trẻ em phù hợp, để vừa đủ bao trùm cả mũi và miệng.

Sử dụng các phụ kiện, kể cả ống xông mũi theo chỉ định của bác sĩ.

Trong suốt quá trình xông, ngồi ở tư thế thoải mái với phần trên cơ thể thẳng đứng, không ngồi dựa lưng vào ghế để đề phòng việc dồn ép khí quản của bạn và làm giảm hiệu quả điều trị. Không nằm khi xông. Dừng quá trình xông nếu bạn cảm thấy có gì không ổn.

Sau khi hoàn thành giai đoạn hít thở mà bác sĩ khuyến nghị, chuyển công tắc ON/OFF sang vị trí «O» để tắt thiết bị và rút phích cắm khỏi ổ cắm.

Xả dung dịch còn lại khỏi máy phun sương và làm sạch thiết bị máy xông mũi họng Microlife Neb200 như mô tả trong phần “Làm sạch và Khử trùng”.