15.000 

Que gòn Bảo Thạch với 100% bông tự nhiên, được dùng để rửa vết thương, lấy mẫu bệnh phẩm; để làm sạch và bôi thuốc lên vết thương hoặc sử dụng để lấy mẫu thí nghiệm, nuôi cấy vi khuẩn,..


Liên hệ hotline 092.484.1368 để được tư vẫn mua hàng (miễn phí)
Hàng chính hãng - Bảo trì trọn đời Giao hàng toàn quốc

Sản phẩm mua cùng

Tiện lợi, an toàn vệ sinh để rửa vết thương

Que gòn Bảo Thạch 100% cotton tự nhiên, dùng để rửa vết thương, lấy bệnh phẩm, bôi thuốc vết thương hoặc lấy mẫu xét nghiệm, nuôi cấy vi khuẩn,… Với ưu điểm là tăm bông vô trùng, hạn chế lây nhiễm chéo dị vật, được tiệt trùng riêng và bảo quản trong túi riêng biệt an toàn và tiện lợi, dễ dàng lưu giữ cho người dùng.

 

Trong các hoạt động hàng ngày sẽ khó tránh khỏi những va đập hoặc chấn thương tạo nên vết thương ngoài da. Da là phần dễ bị tổn thương nhất như bầm tím, trầy xước hoặc chảy máu. Có rất nhiều vi khuẩn trên bề mặt da, sau khi da bị tổn thương, nếu không được chăm sóc cẩn thận, vi khuẩn trên da sẽ xâm nhập vào vết thương và gây nhiễm trùng. Do đó, việc xử lý và chăm sóc vết thương tại nhà rất quan trọng.

Que gòn Bảo Thạch 20 que

Thành phần của que gòn Bảo Thạch

Thành phần của que gòn Bảo Thạch được làm từ 100% bông tự nhiên nên thấm hút nước và chất lỏng nhanh chóng. Sợi cotton không gây kích ứng da kể cả với làn da nhạy cảm. Khi sử dụng, sợi cotton có khả năng thấm hút nhanh hơn so với các loại sợi tự nhiên khác. Tuy nhiên, sợi cotton có nhược điểm là không bền và khó phân hủy, nhưng thân thiện với môi trường. Đồng thời, đó cũng là ưu điểm của sản phẩm bông tự nhiên nếu bạn hít phải bụi cotton sẽ tự tan.

Ưu điểm của que gòn Bảo Thạch

Một số ưu điểm của que gòn Bảo Thạch là:

 • Được làm từ 100% cotton tự nhiên.
 • Thấm hút nhanh.
 • Được khử trùng bằng khí EO.
 • Sản xuất theo tiêu chuẩn Dược điển Việt Nam.
 • Trong y tế: Sử dụng để làm sạch vết thương, que thử được sử dụng trong bệnh viện và phòng thí nghiệm, để lấy mẫu bệnh phẩm hoặc làm sạch và bôi thuốc lên vết thương.
 • Trong phòng thí nghiệm: Dùng để lấy mẫu thí nghiệm, nuôi cấy vi khuẩn,…

Các chứng nhận đạt được

Sản phẩm của Bảo Thạch đạt một số chứng nhận sau:

 • Hàng Việt Nam chất lượng cao.
 • Sản phẩm Việt Nam tốt nhất.
 • Đạt tiêu chuẩn ISO 9001.
 • Đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao từ năm 2010 đến nay do người tiêu dùng bình chọn.
 • Sản xuất theo tiêu chuẩn Dược Điển Việt Nam.

Cách xử lý vết thương rách, trầy xước gây chảy máu

Xử lý vết thương hở được xem là kỹ năng cần thiết mà mỗi người nên trang bị để giúp ích cho bản thân và mọi người xung quanh. Nếu bạn xử lý vết thương ban đầu tốt sẽ giúp vết thương nhanh lành, giảm các triệu chứng đau đớn, mất máu, hạn chế nguy cơ nhiễm trùng ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể.

Nếu bạn hoặc người khác bị vết trầy xước, rách da gây chảy máu thì nên nhanh chóng thực hiện các bước xử lý vết thương như sau:

 • Cầm máu: Điều quan trọng là phải ngừng máu chảy càng sớm càng tốt bằng cách dùng băng hoặc bông gòn đè lên vết rách. Trong trường hợp không có hộp sơ cứu, bạn có thể dùng hai ngón tay (vết rách nhỏ, ít máu) hoặc một miếng vải sạch (vết rách lớn máu chảy nhiều) rồi ấn mạnh từ trên xuống cho máu chảy ra. Nếu vết thương ở động mạch chính, bạn nên dùng dây mềm buộc chặt phần phía trên, ép động mạch nhỏ để cầm máu nhanh chóng. Đồng thời, đưa bệnh nhân đến bệnh viện xử lý, vì động mạch bị buộc chặt quá lâu dẫn đến máu không đến được các cơ quan bên dưới dẫn đến hoại tử, tàn phế.
 • Rửa sạch: Khi đã cầm máu, bạn cần rửa sạch vết thương bằng que gòn hoặc bông gòn, đồng thời kiểm tra và loại bỏ dị vật ra khỏi vùng tổn thương để hạn chế khả năng nhiễm trùng. Tốt nhất bạn nên rửa bằng dung dịch nước muối sinh lý hoặc nước oxy già, sau đó dùng nhíp cẩn thận gắp dị vật ra khỏi vết thương. Nếu dị vật quá lớn hoặc vết rách rộng và sâu thì cần đến bệnh viện để xử lý, không nên tự ý can thiệp vì có thể làm vết thương nghiêm trọng hơn.
 • Băng bó: Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn có thể dùng khăn mềm nhẹ nhàng lau khô vùng bị rách và các vùng xung quanh. Cuối cùng, bạn có thể dùng bông gạc để băng lại, sau 24 giờ tháo băng, rửa sạch và thay băng. Bạn phải cẩn thận không ấn hoặc cử động quá nhiều vì điều này có thể khiến vết rách chảy máu trở lại và mất nhiều thời gian để lành.

Que gòn Bảo Thạch được sản xuất bởi công ty cổ phần thiết bị y tế Bảo Thạch chuyên sản xuất khẩu trang y tế, băng gạc y tế, dụng cụ y tế,… Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Bảo Thạch luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao, công nghệ tiên tiến và đầy đủ thẩm mỹ giúp tạo ra “một cuộc sống tốt đẹp hơn”. Cùng với việc hiện đại hóa cơ cấu quản lý, sau khi ra đời, thương hiệu Bảo Thạch dần được nhiều người biết đến và đánh giá cao, là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Công dụng của Que gòn Bảo Thạch

Que gòn Bảo Thạch được dùng trong các trường hợp sau:

 • Dùng rửa vết thương.
 • Que xét nghiệm được dùng trong bệnh viện và phòng thí nghiệm.
 • Trong y tế: Sử dụng để lấy mẫu bệnh phẩm; hoặc dùng để làm sạch và bôi thuốc lên vết thương.
 • Trong phòng thí nghiệm: Sử dụng để lấy mẫu thí nghiệm, nuôi cấy vi khuẩn,…

Hướng dẫn sử dụng