-8%

4.350.000 

Thương hiệu: Đức Cường – Việt Nam

Bảo trì : Trọn đời

Bảo hành chính hãng: 18 tháng


Liên hệ hotline 092.484.1368 để được tư vẫn mua hàng (miễn phí)
Hàng chính hãng - Bảo trì trọn đời Giao hàng toàn quốc

 Xe lắc tay

Xe lắc tay là loại xe hỗ trợ dành riêng cho người khuyết tật, người không có khả năng đi lại nhưng vẫn có thể sử dụng tay để di chuyển, nhờ sử dụng loại xe lăn này mà họ có thể di chuyển mà không cần phải nhờ sự trợ giúp của người khác.
Bên cạnh đó, xe  lắc tay không chỉ là phương tiện di chuyển thiết yếu mà nó còn giúp cho người khuyết tật, người không có khả năng đi lại vẫn có thể làm những công việc độc lập để kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Xe lắc cho người khuyết tật Đức Cường

Sự khác biệt của xe lắc tay và xe lăn thường

Xe lắc tay và xe lăn thường có sự khác biệt gì? Và tại sao 2 dòng xe này lại có sự khác biệt? Dưới đây là sự khác biệt về 2 dòng sản phẩm này:

Về cấu tạo

Xe lắc tay là loại xe có 3 bánh, xe lăn thường là loại xe có 2 hoặc 4 bánh. Điểm chung của cả 2 loại xe này là đều sử dụng lực của tay để xe có thể di chuyển.

Về mục đích sử dụng

Cả hai loại xe này đều giúp cho những người khuyết tật, người không có khả năng đi lại có thể dễ dàng di chuyển mà không cần tới sự hỗ trợ của người khác.

Tuy nhiên, xe lắc tay còn giúp người dùng có thể lưu thông tại các đường phố thay vì chỉ ở không gian chật hẹp, phạm vi gần như xe lăn thường. Ngoài ra, xe lắc tay còn có tác dụng giúp người dùng có thể kiếm thêm thu nhập nhờ chức năng có thể chở hàng.

Đối với xe lăn thường thì chỉ có tác dụng hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình điều trị và phục hồi chức năng chân.

Về đối tượng sử dụng

Xe lăn thường phù hợp sử dụng cho mọi đối tượng trong quá trình điều trị phục hồi chức năng chân, đặc biệt là người già, người không có khả năng đi lại.

Xe lắc tay phù hợp sử dụng cho những người khuyết tật nhưng vẫn có khả năng sử dụng tay để di chuyển.

Xe lắc cho người khuyết tật có mui

Xe lắc tay có mui, Khung của xe lắc tay được làm bằng sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, bóng bẩy, có độ chịu lực tốt, giúp xe có thể chịu được trọng tải lớn.

Niềng căm và bánh hơi giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc di chuyển và có thể được thay thế và sửa chữa.

Thiết kế chỗ ngồi của xe lăn được hoàn thiện một cách tỉ mỉ và cao cấp. Độ rộng của xe phù hợp với người sử dụng, ghế ngồi được sử dụng bằng vải mềm cao cấp, giúp thông thoáng khí và tay lăn được làm bằng inox chắc chắn, giúp người dùng có thể tựa tay dễ dàng, không bị mỏi hay bị đau nhức.

Hai bánh xe có gắn niềng căm, bánh hơi và tay thắng, giúp người dùng có thể tự điều khiển xe một cách dễ dàng hơn.Ngoài ra, xe còn được trang bị một mái che cho trời nắng và trời mưa, giúp người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi đi ra ngoài.                              

Thông số:

– Ghế ngồi có ngã lưng ra sau từ 900 đến 1200.

– Kích thước: D*R*C- 1750*720*1000 mm

-Trọng lượng:32 kg( xe lắc inox), 34kg( xe lắc sắt STD)

– Kích thước ghế ngồi: Rộng: 400mm, Sâu 380mm, Cao: 650mm.

– Xe không xếp được.

– Xe lắc sắt sơn: sử dụng ống tuýp sắt đường kính 25.4 dày 1.5mm, sơn tĩnh điện.

– Xe lắc Inox: sử dụng ống tuýp thép không rỉ đường kính 25.4mm dày 1.5mm.

– Không xếp gọn được

Hướng dẫn sử dụng