2.200.000 

Ghế bô đa năng GBM-015 thiết kế đặc biệt, chuyên dùng cho người bị tai biến, đột quỵ, người già, người bệnh ngồi không vững, người bị bại não.


Liên hệ hotline 092.484.1368 để được tư vẫn mua hàng (miễn phí)
Hàng chính hãng - Bảo trì trọn đời Giao hàng toàn quốc

Chức năng của ghế bô vệ sinh cho người tai biến GBM-015

  • Dùng để di chuyển bệnh nhân, người cao tuổi từ giường ra xe lăn hoặc ngược lại.
  • Di chuyển người bệnh từ giường ngủ vào ghế bô đi hoặc đẩy người đi tắm.
  • Dùng để di chuyển người bệnh trong sinh hoạt hàng ngày: Ngồi ăn cơm, xem tivi mà không sợ bị ngã ra ngoài xe.
  • Giữ và hỗ trợ bệnh nhân, người già tập đi hay tập chức năng chân.
  • Đẩy trực tiếp vào bồn cầu để vệ sinh xuống bồn cầu mà không cần dùng bô, sau khi đi vệ sinh chúng ta dùng nước để xịt rửa hoặc có thể dùng bô tại chỗ với chiếc bô đi kèm.

Đặc điểm nổi bật của ghế bô vệ sinh cho người bệnh GBM-015

Đối tượng sử dụng

Ghế bô vệ sinh GBM-015 thiết kế đặc biệt, chuyên dùng cho người bị tai biến, đột quỵ, người già, người bệnh ngồi không vững, người bị bại não.

Về chất liệu

Khung xe được làm từ chất liệu hợp kim nhôm, sản xuất theo tiêu chuẩn CE, ISO 13485 đảm bảo chất lượng, chịu được tải trọng tối đa 120kg.

Thanh chắn ngang phía trước có lõi là thanh nhôm và bọc lớp cao su dạng bọt biển có đường kính 8cm, êm mềm để không làm đau bệnh nhân.

Tựa lưng được làm bằng nhựa PVC thiết kế cong theo đường cong của lưng khi ngồi, có lỗ thoáng khí.

Ghế bô được trang bị 4 bánh xe, có khóa cố định ghế chắc chắn. Mặt ghế ngồi được làm từ cao su dạng bọt biển, ngồi êm, không biến dạng, chịu nước tốt, dùng được trong môi trường xà phòng. Thanh gác chân có thể gấp gọn.

Về thiết kế

Ghế bô vệ sinh cho người tai biến GBM-015 thiết kế 2 đầu chốt vào khung của xe, một đầu cố định, xoay tròn và một đầu có thể nhấc lên để bệnh nhân ra, vào ghế bô.

Hai bên khung tỳ tay được thiết kế cao hơn với chiều cao từ mặt đệm lên đến tỳ tay là 40cm gần đến sát nách, để bệnh nhân không ngả sang hai bên.

Chiều dài từ mặt đệm đến hết tựa lưng là 72cm (có thể điều chỉnh 2 mức để tăng giảm 10cm cho phù hợp với người cao hay thấp), tựa lưng cao giúp đỡ phần đầu bệnh nhân khi ngồi ghế bô vệ sinh.

Ghế bô vệ sinh GBM-015 thiết kế hai dây đai để giữ người bệnh ngồi thẳng lưng và tránh ngã khi ngồi, rất hữu ích giúp cho người tai biến, người già yếu ngồi không vững, thậm chí sử dụng được cho người bị bại não.

Hướng dẫn sử dụng