1.990.000 

Máy massage chân ngày nay rất được mọi người quan tâm thuộc nhiều đối tượng khác nhau như người già, người hay vận động thường xuyên bằng chân…Với máy massage chân cho phép bạn thực hiện tự massage tại nhà hoặc bất kỳ đâu bạn muốn, mà không cần phải đặt lịch hẹn hoặc tốn thời gian di chuyển đến một spa hoặc thẩm mỹ viện. Điều này rất thuận tiện cho những người có lịch trình bận rộn. Đánh giá được nhu cầu ấy, hãng Philips đã cho ra đời máy massage chân Philips PPM6331 với nhiếu tính năng nổi bật.


Liên hệ hotline 092.484.1368 để được tư vẫn mua hàng (miễn phí)
Hàng chính hãng - Bảo trì trọn đời Giao hàng toàn quốc

Trải nghiệm công nghệ massage mới cho vùng chân tạo cảm giác ấm áp, thoải mái sau những lần vận động ngoài trời. Không chỉ massage cổ, massage lưng và bụng, “đôi chân” của bạn cần lắm những lúc thư giãn để luôn khỏe khoắn trong từng bước đi.

Máy Massage vùng chân Philips PPM6331 mang đến sự dễ chịu, sảng khoái sau mỗi lần sử dụng với sự hỗ trợ của 8 đầu massage 3D mô phỏng như các đầu ngón tay trực tiếp xoa bóp, tích hợp tính năng chườm ấm thư giãn 50 độ C tùy chỉnh 2 cấp độ mạnh nhẹ chuyên sâu.

Máy Massage Vùng Chân PHILIPS 6331

Hỗ trợ 2 chế độ massage và chườm ấm 50 độ C siêu thư giãn

Sáng tạo và thoải mái hơn với tính năng chườm ấm 50 độ C cho khả năng “xoa dịu các áp lực” lên vùng đùi, lòng bàn chân và bắp chân một cách hiệu quả nhất. Hỗ trợ 2 chế độ mạnh nhẹ và 2 kiểu xoa bóp: chế độ massage lực ấn mô phỏng như những ngón tay và chế độ massage con lăn.

Máy Massage Vùng Chân PHILIPS 6331

Công nghệ massage nổi 3D với 8 đầu lăn cao cấp

Philips PPM6331 sử dụng công nghệ massage nổi 3D với 8 điểm tiếp xúc mô phỏng như được xoa bóp trực tiếp từ những đầu ngón tay mang cảm giác chân thực, thư giãn tuyệt vời.

Máy Massage Vùng Chân PHILIPS 6331

Thao tác dễ dàng với bộ điều khiển độc lập

Không cần phải cúi người, khom lưng để điều chỉnh máy massage ở bên dưới chân. Với PPM6331 việc thư giãn cho vùng chân của bạn tiện lợi hơn bao giờ hết với bộ điều khiển độc lập cầm tay, tùy ý điều chỉnh chế độ massage.

Máy Massage Vùng Chân PHILIPS 6331

Khả năng chườm ấm 50 độ C bằng con lăn đèn noen gia nhiệt

Thư giãn lý tưởng với tính năng chườm ấm đến 50 độ C hỗ trợ giảm áp lực các vùng lòng bàn chân, bắp chân và vùng đùi bằng hoạt động của con lăn đèn noen gia nhiệt mang đến hơi ấm lan tỏa rộng và ổn định chỉ sau 5 giây khởi động tính năng.

Máy Massage Vùng Chân PHILIPS 6331

Kết hợp xoa bóp nhiều vị trí ở vùng chân

Philips PPM6331 xuất hiện như một giải pháp chăm sóc “vùng chân” chuyên nghiệp. Không chỉ dùng massage ở lòng bàn chân, bạn còn có thể linh hoạt ứng dụng xoa dịu các nhóm cơ ở bắp chân, đùi tùy theo tư thế điều chỉnh.

Hướng dẫn sử dụng