19.000 

Châm cứu là một trong những phương pháp cổ xưa, sử dụng những công cụ khác nhau như: kim châm, ngải… nhằm kích thích vào các huyệt đạo trên cơ thể với mục đích thông kinh hoạt lạc, điều hòa khí huyết, trừ độc, giải trừ bệnh tật.

Kim châm cứu làm bằng vật liệu kim loại, được mài nhọn, có nhiều kích thước khác nhau, được dùng phổ biến bằng phương pháp châm cứu.


Liên hệ hotline 092.484.1368 để được tư vẫn mua hàng (miễn phí)
Hàng chính hãng - Bảo trì trọn đời Giao hàng toàn quốc

Đặc điểm của kim châm Tuệ Tĩnh 

  • Kim châm cứu Tuệ Tĩnh 4.5 cm được làm từ thép không gỉ, có đầu sắc, nhọn và mảnh.
  • Kim Tuệ Tĩnh chuyên dùng để đâm hay kích thích vào huyệt (một điểm cụ thể trên cơ thể) để giảm đau hay điều trị nhiều chứng bệnh được Tổ Chức Y Tế thế giới công nhận.
  • Giúp chữa trị các loại bệnh như: Cận thị trẻ em, khuẩn kiết lỵ cấp tính, phản ứng bất lợi với xạ trị và/hoặc hóa trị, suy nhược cơ thể, tăng huyết áp, đau đầu, cảm ứng sinh đẻ và sửa chữa tư thế sai của thai nhi, viêm các mô xung quanh vai, giảm bạch cầu, nôn và mửa, kể cả bệnh buổi sáng, đau ở thượng vị, mặt, cổ, đầu gối, trong và sau khi vận động, đau bụng kinh sơ khai, chứng giảm huyết áp sơ khai, đau thận, viêm thấp khớp, đau dây thần kinh hông, bong gân, đột quỵ.

Thông số kỹ thuật

Sản xuất tại

Việt Nam

Chất liệu

Thép không gỉ

Chức năng

Dùng châm cứu trong việc chữa một số bệnh.

Kích thước

4.5cm

Hướng dẫn sử dụng