28.000 

Bình xịt cồn khử khuẩn 70 Độ Vĩnh Phúc Có Vòi Xịt 500ml tiện lợi, dùng để diệt khuẩn, nấm sau thời gian tiếp xúc 2 phút. Đồng thời, diệt khuẩn dụng cụ y tế, bề mặt trong y tế.


Liên hệ hotline 092.484.1368 để được tư vẫn mua hàng (miễn phí)
Hàng chính hãng - Bảo trì trọn đời Giao hàng toàn quốc

Bình xịt cồn khử khuẩn 70 Độ Vĩnh Phúc 500Ml

Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo biện pháp hữu hiệu và đơn giản nhất để phòng ngừa Covid-19 là rửa tay sạch sẽ. Vì vậy, mọi người nên sát khuẩn tay hoặc các vật dụng có nguy cơ lây nhiễm (tay nắm cửa, điện thoại, mặt bàn, ghế,…) bằng các sản phẩm cồn diệt khuẩn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tại nơi uy tín.

Bình xịt cồn khử khuẩn 70 Độ Vĩnh Phúc có vòi xịt tiện lợi, giúp diệt khuẩn nhanh trong 2 phút, diệt khuẩn các bề mặt, thiết bị trong y tế nói riêng và sinh hoạt đời sống nói chung. Đặc biệt tại thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn còn chuyển biến phức tạp, mọi người hãy luôn cẩn thận phòng tránh bằng cách tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp 5K, rửa tay khử khuẩn thường xuyên.

Cồn Vĩnh Phúc 70 độ chai 500ml

Như các sản phẩm diệt khuẩn khô khác, bạn chỉ nên dùng cồn 70 độ để sát khuẩn tay trong trường hợp không rửa tay bằng nước và xà phòng, tay không có vết dơ. Nếu tay có vết dơ bạn vẫn nên dùng dung dịch xà phòng rửa tay nhé.

Bên cạnh đó, một số công dụng đa dạng khác của bình xịt cồn khử khuẩn 70 Độ Vĩnh Phúc như:

  • Dùng để diệt khuẩn dụng cụ y tế, bề mặt trong y tế. Diệt các vi khuẩn Staphylococus areus, Pseudomonas aeruginosa… sau thời gian tiếp xúc 120 giây.
  • Sát trùng ngoài da, sát khuẩn các vật dụng cá nhân, bàn ghế…
  • Dùng để rửa mạch điện tử.

Bình xịt cồn khử khuẩn cồn 70 trắng không gây hại cho sức khỏe bởi cồn ethanol là nhiên liệu sạch, an toàn, không gây hại cho người sử dụng, không độc hại như các loại chất đốt như xăng, dầu. Đồng thời, cồn 70 độ cho tác dụng diệt khuẩn rất tốt vì khả năng bay hơi chậm, cồn có thời gian để tiêu diệt vi khuẩn.

Trong thời điểm dịch bệnh lây lan qua các bề mặt tiếp xúc, việc trang bị sản phẩm cồn 70 độ cho sinh hoạt gia đình hay khi di chuyển trong các không gian công cộng là rất cần thiết. Bạn nên lựa chọn các sản phẩm từ nhà cung cấp uy tín để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng nhé.

Sản phẩm bình xịt cồn khử khuẩn 70 Độ Vĩnh Phúc được sản xuất bởi Công ty CP TM TB Y tế Vĩnh Phúc.

Thành phần của Cồn 70 độ Vĩnh Phúc

Ethanol 70%

Công dụng của Cồn 70 độ Vĩnh Phúc

Chế phẩm Bình xịt cồn khử khuẩn 70 Độ Vĩnh Phúc được dùng để:

  • Diệt khuẩn Staphylococcus aureus, Pseudomonas aeruginosa, Shigella flexneri, Bacillus subtilis, Mycobacterium tuberculosis và nấm Candida albicans sau thời gian tiếp xúc 2 phút.
  • Diệt khuẩn dụng cụ y tế, bề mặt trong y tế.

Hướng dẫn sử dụng

Dung dịch sử dụng nguyên chất, không pha loãng.

Dụng cụ y tế, bề mặt cần diệt khuẩn phải được làm sạch trước khi diệt khuẩn với cồn 70 độ VP.

Dùng cồn sát khuẩn dạng xịt trực tiếp lên bề mặt dụng cụ, thiết bị cần diệt khuẩn.

Đối tượng sử dụng

Dùng trong y tế và diệt khuẩn trong sinh hoạt gia đình, cộng đồng.

Tác dụng phụ

Chưa có báo cáo về tác dụng phụ của sản phẩm.