-5%

2.280.000 

Máy đo huyết áp Microlife B3 AFIB Advanced là mẫu máy đo huyết áp bắp tay cao cấp của thương hiệu Microlife. Máy được tích hợp nhiều tính năng hiện đại không chỉ giúp theo dõi huyết áp, nhịp tim mà còn giúp phát hiện sớm những vấn đề về tim mạch, phòng ngừa đột quỵ.

Khuyến mãi - Ưu đãi
  • ufrzspa6 TẶNG KÈM KF94 SUNCLOUD HỘP 20 CÁI
Liên hệ hotline 092.484.1368 để được tư vẫn mua hàng (miễn phí)
Hàng chính hãng - Bảo trì trọn đời Giao hàng toàn quốc

Microlife là thương hiệu dẫn đầu thị trường thế giới trong lĩnh vực phát triển và sản xuất thiết bị y tế như: máy đo huyết áp, máy xông khí dung, nhiệt kế điện tử và máy đo nồng độ oxy.

Được thành lập từ năm 1981 tại Thụy Sĩ, cho đến nay, Microlife đã đứng số 1 thế giới về sản xuất nhiệt kế, đồng thời cũng là nhà sản xuất đầu tiên cho ra mắt nhiệt kế điện tử không chứa thủy ngân. Các sản phẩm của Microlife đều được kiểm nghiệm lâm sàng và được nhiều tổ chức y tế khuyên dùng.

Máy đo huyết áp Microlife B3 AFIB Advanced là máy đo huyết áp bắp tay tự động được sử dụng để theo dõi huyết áp, nhịp tim ngay tại nhà. Với nhiều tính năng hiện đại và công nghệ tiên tiến hàng đầu, Microlife B3 AFIB Advanced đã trở thành lựa chọn được ưa chuộng của nhiều gia đình trên toàn thế giới.

Ưu điểm nổi bật

  • Máy đo huyết áp Microlife B3 AFIB Advanced được tích hợp công nghệ AFIBsens+ cho phép người dùng phát hiện ngay tình trạng rung nhĩ chỉ trong 1 lần đo, từ đó giúp phát hiện sớm và phòng ngừa đột quỵ. Đặc biệt là dù người sử dụng chọn đo 1 lần hay đo ở chế độ SmartMAM thì máy vẫn sẽ cảnh báo rung nhĩ.
  • Công nghệ SmartMAM tự động đo huyết áp 2 lần liên tiếp và cho kết quả trung bình. Trường hợp huyết áp của người đo không ổn định thì máy sẽ tự động đo lần thứ 3. So với công nghệ MAM cũ thì công nghệ mới này giúp tiết kiệm thời gian và tạo sự thoải mái hơn cho người sử dụng.
  • Một số công nghệ khác được tích hợp trên máy như: Công nghệ PAD giúp phát hiện rối loạn nhịp tim và công nghệ bơm thông minh Gentle+ có tác dụng tối ưu tốc độ và áp suất bơm khí, đảm bảo quá trình đo thoải mái, nhanh chóng.
  • Bộ nhớ rất lớn, có thể lưu trữ lên đến 99 kết quả đo kèm ngày giờ đo. Do đó, chiếc máy này rất thích hợp với những người đo huyết áp thường xuyên và có nhu cầu lưu trữ kết quả đo trong thời gian dài để theo dõi huyết áp.
  • Màn hình lớn, hiển thị kết quả rõ ràng, sắc nét. Người cao tuổi mắt kém hoặc người có thị lực hạn chế cũng có thể dễ dàng quan sát được kết quả đo.

Chuyên gia đánh giá

  • Microlife B3 AFIB Advanced là dòng máy cao cấp của thương hiệu Microlife được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, do đó mức giá của sản phẩm cũng khá cao so với các máy đo huyết áp thông thường. Do đó với những người chỉ có nhu cầu đo huyết áp cơ bản thì đây chưa phải là lựa chọn lý tưởng.
  • Máy có trọng lượng khá nhẹ tuy nhiên kích cỡ khá lớn, do đó chiếc máy này sẽ không thực sự phù hợp với những người có nhu cầu mang máy theo khi đi xa nhà.
  • Máy đo huyết áp Microlife B3 AFIB Advanced chưa được ứng dụng công nghệ kết nối Bluetooth để người sử dụng có thể chia sẻ kết quả đo huyết áp của mình cho người thân và bác sĩ.

Hướng dẫn sử dụng