795.000 

Nước sát khuẩn tay Clincare can 5 lít Dùng để sát khuẩn nhanh và vô trùng tay cho phẫu thuật viên, sát khuẩn bàn tay thương quy cho nhân viên y tế hệ điều trị và dự phòng.


Liên hệ hotline 092.484.1368 để được tư vẫn mua hàng (miễn phí)
Hàng chính hãng - Bảo trì trọn đời Giao hàng toàn quốc

Hỗ trợ sát khuẩn khuẩn da tay nhanh, hiệu quả

Nước rửa tay khô sát khuẩn tay Clincare có tác dụng sát khuẩn nhanh chóng, làm sạch lên đến 99,99% vi khuẩn chỉ trong 1 phút. Sản phẩm được nhiều bệnh viện, nhà thuốc, phòng khám sử dụng vì sự tiện lợi và an toàn.

 

Móng tay và lòng bàn tay là nơi trú ẩn của hàng triệu vi khuẩn. Nếu không rửa tay và làm sạch đúng cách, chúng sẽ là cầu nối làm cơ thể nhiễm khuẩn, thông qua việc cầm nắm, chế biến thức ăn, dụi mắt,… Việc sử nước rửa tay khô sẽ giúp sát khuẩn nhanh vi khuẩn trên tay, bảo vệ sức khỏe hiệu quả.

Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện nhiều dòng nước rửa tay khác nhau để chọn được sản phẩm chất lượng thì bạn cần phải tham khảo kỹ khi chọn. Hiểu được điều này, thương hiệu Opodis Pharma giới thiệu đến khách hàng dung dịch rửa tay khô Opodis Pharma giúp loại bỏ vi khuẩn nhanh trên da tay nhanh chóng, thích hợp dùng cho nhân viên y tế.

Ngăn ngừa vi khuẩn, virus

Nước rửa tay khô Clincare Opodis Pharma là dung dịch sát khuẩn tay nhanh không rửa lại với nước do Opodis Pharma nghiên cứu sản xuất. Sản phẩm có tác dụng sát khuẩn cao, nhanh chóng tiêu diệt hoàn toàn các vi khuẩn gram âm, gram dương bao gồm trực khuẩn lao, trực khuẩn mủ xanh, các chủng nấm bệnh, virus cúm A/H1N1, A/H5N1, Enterovirus (EV71), virus HIV và có tác động kháng khuẩn kéo dài trên 02 giờ.

Sản phẩm sử dụng an toàn, hiệu quả tại các tuyến điều trị ngành y tế và y tế dự phòng. Được nhiều bệnh viện nhà thuốc, phòng khám sử dụng vì sự tiện lợi và an toàn khi dùng.

Hạn chế khô da, thô ráp

Ngoài các công dụng trên, các thành phần có trong dung dịch rửa tay khô Clincare Opodis Pharma còn tránh khô da hay thô ráp. Do đó, bạn không cần lo ngại các chất sát khuẩn gây hại đến bàn tay và sử dụng ở nhiều khu vực khác nhau khi có nhu cầu diệt khuẩn.

Thành phần an toàn, bảo vệ da tay khỏe mạnh

Dung dịch sát khuẩn tay nhanh Clincare Opodis Pharma không chứa các hóa chất độc hại hoặc gây kích ứng da nên an toàn đối với người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền đạt chuẩn GMP-WHO và được cấp chứng chỉ ISO 13485:2016, sở hữu giấy chứng nhận đăng ký lưu hành chế phẩm diệt khuẩn, dùng trong lĩnh vực gia dụng và y tế của Cục Quản lý Môi trường y tế – Bộ Y tế.

Những lưu ý khi dùng dung dịch rửa tay Clincare Opodis Pharma

Việc sử dụng nước rửa tay khô giúp loại diệt khuẩn nhanh chóng nhưng nếu không sử dụng đúng cách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, bạn cần chú ý đến các tiêu chí sau:

  • Rửa tay đủ thời gian, trong thời gian từ 20 đến 30 giây đến khi khô.
  • Không dùng nước rửa tay khô khi tay ẩm ước, ảnh hưởng đến da tay.
  • Không đưa tay lên dụi mắt sau khi rửa tay khô, ảnh hưởng đến mắt và thậm chí là thị lực.
  • Tuyệt đối không sử dụng nước rửa tay khô khi da có vết thương hở.
  • Không lạm dụng nước rửa tay khô quá nhiều, làm khô da tay.

Opodis Pharma là thương hiệu uy tín và tin cậy chuyên sản xuất thuốc và các sản phẩm sát khuẩn trong y tế và gia dụng, mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm đến từ công ty được áp dụng từ các kết quả nghiên cứu khoa học công nghệ của các đề tài, dự án cấp Bộ Y Tế và Nhà nước do chính đơn vị nghiên cứu và triển khai sản xuất từ những năm 2000 cho đến nay.

Opodis Pharma có hệ thống sản xuất, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn, thực hành tốt sản xuất thuốc và mỹ phẩm theo chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới GMP-WHO và GMP – ASEAN. Ngoài ra, thương hiệu còn đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2016 dành về sản xuất Trang thiết bị Y tế. Sản phẩm dung dịch Clincare Opodis Pharma đang là sản phẩm nổi bật và hiện được phân phối tại nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

Công dụng của Dung dịch sát khuẩn tay Clincare

Clincare có tác dụng sát khuẩn phổ rộng, nhanh chóng tiêu diệt các vi khuẩn Gram(-), Gram (+): S.typhi, S.aureus, E.coli, Paeruginosa, S.flexneri và B.subtilis. Mycobacterium Tuberculosis trong thời gian 1 phút.

Dùng để sát khuẩn tay nhanh, vô trùng tay cho phẫu thuật viên, sát khuẩn bàn tay thường quy cho nhân viên y tế hệ điều trị và dự phòng.

Hướng dẫn sử dụng

Cho 3 – 5ml Clincare vào lòng bàn tay, xoa đều hai bàn tay với nhau và các kẽ móng tay cho đến khô (không rửa lại với nước).

Có thể rửa nhiều lần trong ngày.

Rửa tay sát khuẩn theo quy trình của Bộ Y tế.

Đối tượng sử dùng

Thích hợp dùng cho nhân viên y tế.

Tác dụng phụ

Chưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm.