650.000 

Thùng rác y tế 120 lít được làm từ nhựa HDPE có dung tích lớn, tiện dụng khi gắn thêm 2 bánh xe chịu lực giúp di chuyển dễ dàng, có nắp đậy kín giúp ngăn mùi, hợp vệ sinh.

Mã: N/A Danh mục:

Liên hệ hotline 092.484.1368 để được tư vẫn mua hàng (miễn phí)
Hàng chính hãng - Bảo trì trọn đời Giao hàng toàn quốc

Mô tả thùng rác y tế 120l và những đặc điểm nổi bật

Thùng rác 120 lít dùng cho y tế là dòng sản phẩm mang thương hiệu Paloca nổi tiếng được sản xuất 100% từ nhựa HDPE nguyên sinh thân thiện với môi trường, chúng có đặc tính dẻo dai, không bị biến dang khi va đập, không bị ăn mòn bởi axit do các loại rác y tế gây ra, màu sắc nổi bật,…

Thùng rác được thiết kế có nắp đậy kín giúp ngăn mùi, ngăn chặn các loại vi khuẩn lây nhiễm và không làm mất vệ sinh tại nơi sử dụng. Hệ thống di chuyển bằng 2 bánh xe cao su chắc chắn, giúp việc đi thu gom rác được thuận lợi hơn. Đặc biệt thùng rác 120l được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn về chất lượng, có đầy đủ logo phân loại rác và đẩy đủ 4 màu xanh, vàng, đen, trắng co bộ y tế đưa ra.

Đây là mẫu thùng rác đặc thù, nên chúng thường được sử dụng tại các khu y tế, bệnh viện, phòng khám, trung tâm tiêm chủng hay các khu vực cách ly Covid-19,…

Thùng rác y tế loại 120 lít màu vàng

Quy định màu sắc của thùng rác 120 lít dùng trong y tế

Theo quy định chuẩn do Bộ Y Tế đưa ra thì mẫu thùng rác 120l màu vàng được dùng để đựng các loại “RÁC THẢI NGUY HẠI SINH HỌC, RÁC THẢI LÂY NHIỄM” và có biểu tượng rác thải lây nhiễm, nhóm rác này có mức độ lây nhiễm cao, nó được phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh.

Đối với những mẫu thùng rác y tế có màu xanh thì được lựa chọn để chứa các loại “RÁC THẢI SINH HOẠT/RÁC THẢI THÔNG THƯỜNG” của nhân viên hoặc người nhà bệnh nhân trong viện.

Tiếp theo đến là mẫu thùng rác y tế 120 lít có màu trắng, đây là loại chuyên dùng để đựng “RÁC THẢI TÁI CHẾ” và có biểu tượng rác tái chế y tế.

Cuối cùng là mẫu thùng rác y tế có màu đen, chúng chuyên được lựa chọn để đựng “RÁC THẢI NGUY HẠI, RÁC THẢI GÂY ĐỘC TẾ BÀO’, đây là nhóm rác đặc biệt nguy hiểm và có chứa mầm bệnh cao thải ra tại các phòng thí nghiệm, phòng phẫu thuật, giải phẫu,…

Thông số kỹ thuật

Kích thước

930 x 470 x 530mm

Chất liệu

nhựa nguyên sinh HDPE

Dung tích

120 lít

Màu sắc

Màu xanh lá, Màu vàng

Hướng dẫn sử dụng