2.900.000 

Đai kéo giãn cột sống cổ JQAH-3 là một thiết bị chỉnh hình, được các bác sỹ chỉ định trong trường hợp cần chữa, chình hình đốt sống cổ trong điều trị các bệnh thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đệm đốt sống cổ, lệch đốt sống cổ do chấn thương hoặc ngồi sai tư thế, ít vận động, thoái hóa tuổi già. Đai có trang bị hệ thống cơ học kèm theo hệ thống đệm hơi giúp chỉnh và kéo giãn hiệu quả đốt sống cổ. Đây là model cao cấp hơn model JQAH-3. Sản phẩm giúp giảm áp lực cho đốt sống cổ, giãn cơ và các dây chằng xung quanh đốt sống cổ.


Liên hệ hotline 092.484.1368 để được tư vẫn mua hàng (miễn phí)
Hàng chính hãng - Bảo trì trọn đời Giao hàng toàn quốc

TÍNH NĂNG – TÁC DỤNG – ƯU ĐIỂM – NHƯỢC ĐIỂM CỦA ĐAI KÉO GIÃN CỘT SỐNG CỔ GBM-006

– Đai kéo giãn cột sống cổ bằng hơi. Ký hiệu GBM-006. Thương hiệu Gia Bảo Minh, Nhà sản xuất Alphay. Đây là sản phẩm chất lượng cao, trị bệnh hiệu quả, đạt tiêu chuẩn xuất vào thị trường Châu Âu. Công ty chúng tôi bảo hành sản phẩm 01 năm lỗi đổi mới.  

– Đai hơi kéo giãn cột sống cổ GBM-006 dùng cho những người bị thoái hoá cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, gây ra đau mỏi cổ, đau đầu, thiếu máu lên não, đau nhức vùng vai, cánh tay.

– Đai được thiết kế để cố định vùng cổ, sau đó mới dùng hơi để kéo giãn cột sống cổ. Do đó, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Có thể sử dụng tại nhà và bất cứ khi nào bạn cần đến. Chúng ta vẫn có thể làm việc nhẹ nhàng và đi lại bình thường trong quá trình đeo đai. Thời gian kéo giãn từ 20-30 phút cho 01 lần sử dụng, một ngày có thể dùng từ 1-3 lần hoặc khi xuất hiện cơn đau.

– Đây là chiếc đai có thiết kế thông minh và ưu việt nhất hiện nay được thể hiện qua các tính năng sau:

 

Thứ nhất: Về chiếc bơm hơi: Đai kéo giãn cột sống cổ GBM-006 Dùng bơm điện tử thay vì bơm cơ như các loại đai hơi khác trên thị trường. Bơm điện tử có độ bền cao hơn, thao tác kết nối bơm và van hơi trên đai dễ hơn, khi bơm chỉ cần ấn nút cảm ứng trên bơm. Các sản phẩm tương tự trên thị trường dùng loại bơm cơ bằng tay thường bị khô dầu, phát sinh tiếng kêu sau một thời gian sử dụng, đồng thời khó kết nối bơm khi không có người hỗ trợ đeo đai.

Thứ hai: Đai kéo giãn cổ GBM-006  giữ túi hơi vùng sau gáy bằng đai kéo có núm xoay cơ nên lực kéo lớn, do đó túi hơi được kéo ôm sát vào vùng sau gáy, khi bơm hơi lực kéo sinh ra lớn, làm cho cột sống cổ được kéo giãn hiệu quả hơn. Các sản phẩm tương tự trên thị trường thì thiết kế dùng tay để kéo túi hơi và dán vào khung, lực kéo của tay sẽ không đủ mạnh để túi hơi ôm chặt vùng cổ phía sau gáy, dẫn đến khi bơm hơi lực kéo cột sống cổ sinh ra yếu hơn.

Thứ ba: Khung định hình phía trước cổ:  Đây là một bộ phận rất quan trọng quyết định đến độ mạnh lực kéo cột sống. Đai kéo giãn cột sống cổ GBM-006 có khung phía trước được thiết kế linh hoạt có thể tăng, giảm chiều cao của khung cho phù hợp với chiều dài cổ, bằng hai núm xoay cơ bên phải và bên trái cổ, khi chúng ta xoay núm để tăng chiều cao cho khung, nó có tác dụng cố định phần xương hàm và đẩy cằm, ngửa cổ ra phía sau. Khi túi hơi phía sau đã được ôm chặt cột sống cổ, khung đỡ phía trước đã đẩy ngửa cổ ra phía sau. Lúc đó chúng tiến hành bơm hơi vào túi hơi phía sau. Khi hơi vào đến đâu chúng ta sẽ cảm nhận thấy rất rõ ràng cột sống cổ được kéo lên tới đó với lực kéo lớn hơn các sản phẩm cùng loại, chúng ta sẽ tự cảm nhận để điều chỉnh mức hơi bơm vào túi hơi cho phù hợp với tình trạng bệnh của mình.

Thứ tư: Độ bền của sản phẩm: Các loại đai hơi kém chất lượng thì sau vài tháng sử dụng phần da của túi hơi sẽ xuất hiện các vết dạn gây nổ, bục túi hơi. Nếu đai hơi tốt thì chúng ta có thể sử dụng nhiều năm mà không bị hỏng túi hơi.

Thông số kỹ thuật

Bảo hành

12 tháng

Trọng lượng sản phẩm

1.5kg

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Kích thước

340mm x 260mm x 260mm

Lớp lót

100% Cotton

Áp lực

Không quá 0.15 Mpa

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Đeo đai vào cổ, ấn nút chốt đai giữ túi hơi vào khung giữ phía trước, vặn căng tay núm xoay phía sau để đưa túi hơi ôm sát vào sau gáy, ôm càng sát thì khi bơm hơi lực kéo càng khoẻ

Bước 2: Vặn 02 núm xoay trên khung phía trước cổ cùng lúc, vặn đều hai bên để tăng chiều cao của khung, đẩy ngửa cổ ra phía sau, đẩy càng căng thì khi bơm hơi vào túi hơi phía sau lực kéo sinh ra càng lớn, hiệu quả kéo giãn càng cao

Bước 3: Gắn đầu bơm vào van của ống nhận hơi và xoay nhẹ thuận chiều kim đồng hồ để khóa giữ van nhận hơi, sau đó bấm giữ nút cảm ứng trên bơm để bơm hơi vào khoang chứa, làm căng phồng khoang chứa hơi của đai, lượng hơi bơm vào đạt đến mức bạn cảm nhận thấy mức độ kéo giãn chịu được tối đa. Xoay nhẹ ngược chiều kim đồng hồ để tháo đầu bơm khỏi ống nhận hơi trên đai

Bước 4: Giữ nguyên trong suốt quá trình kéo giãn của đai hơi cho đến khi hết 20 -30 phút

Bước 5: Ấn vào đầu van để xả hết hơi ra khỏi đai, mở núm xoay giữ túi hơi sau gáy, mở hai núm xoay phía trước, kéo chốt giữ túi hơi gắn với khung phía trước, từ từ tháo đai ra khỏi cổ, kết thúc một liệu trình kéo giãn. Trong một ngày bạn có thể sử dụng 1-3 liệu trình như trên và mỗi liệu trình nên cách nhau 60 phút.