245.000 

 • Tính cố định cao vào tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái
 • Nhiều kích cỡ để lựa chọn, dễ bảo quản, dễ vệ sinh
 • Vật liệu cao cấp, sản xuất tại Việt Nam

Liên hệ hotline 092.484.1368 để được tư vẫn mua hàng (miễn phí)
Hàng chính hãng - Bảo trì trọn đời Giao hàng toàn quốc

Một vài đặc điểm nổi bật của băng cố định khớp vai H1 Orbe:

 • Đối với những bệnh nhân mới trải qua phẫu thuật vùng khớp vai, đau vai, không nhấc được cánh tay đang trong quá trình điều trị các bác sỹ sẽ chỉ định sử dụng băng để cố định tránh những tổn thương khi di chuyển.
 • Nhiều bệnh nhân lo ngại việc sử dụng băng trong một thời gian dài có thể dẫn đến mẩn ngứa, viêm loét. Tuy nhiên với băng cố định khớp vai Orbe bạn hoàn toàn không phải lo lắng bởi sản phẩm đươc sản xuất 100% từ cotton cộng thêm các lỗ thoát khí giúp tạo cảm giác thoải mái một cách tối đa cho người bệnh. Ưu điểm này đã được kiểm nghiệm thực tế và có giấy chứng nhận.
 • Sản phẩm không chỉ co dãn tốt mà còn được trang bị khóa Velcro (băng nhám dính) dễ dàng sử dụng. Sản phẩm có nhiều kích cỡ để lựa chọn, phù hợp với mọi lứa tuổi, dễ bảo qu

Thông số kỹ thuật

Chức năng

Cố định, ổn định khớp vai.

Chất liệu

Vải cotton, mút xốp

Sản xuất tại

Việt Nam

Kích cỡ

Size S, Size M, Size L, Size XL, Size XXL, Size XS, Size XXS

Hướng dẫn sử dụng

– Tư thế bệnh nhân: ngồi hoặc đứng.

– Lấy đai ra khỏi túi, mở rộng hoàn toàn các dây đai, khiểm tra dây đai ở tư thế mở

– Đeo, lắp cố định đai nhẹ nhàng, tránh gây đau cho bệnh nhân tùy theo tư thế, cố định từng nấc, từ lòng đến chặt (đủ chắc, không gây đau hay chèn ép). Cố định phần ngực trước, sau đến tay.

– Kiểm tra cử động của các khớp liền kề ở tư thế cho phép đối với từng tổn thương cụ thể theo chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.

Căn dặn bệnh nhân giữ tư thế cố định cần thiết, kiểm tra thời hạn cố định cho từng tổn thương cụ thể theo chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.

 Bảng kích cỡ sản phẩm:

Cỡ sản phẩmXXSXSSMLXLXXL
Số đo vòng ngực (cm)<5050-6060-7575-8585-9595-105<105

Hướng dẫn cách bảo quản băng cố định khớp vai:

  • Trong quá trình sử dụng người bệnh có thể ra mồ hôi, vì thế bạn cần chú ý thay thế băng thường xuyên để tránh gây nhiễm nấm mốc, gây nên các căn bệnh ngoài da. Tốt nhất nên thay băng hàng ngày để đảm bảo an toàn vệ sinh.
  • Sau khi sử dụng, có thể giặt băng bằng nước sạch và xà phòng, phơi ở nơi khô ráo, lưu trữ nơi khô thoáng để tránh gây ẩm mốc phần vải.
  • Tuyệt đối không sử dụng máy giặt bởi có thể làm vỡ form của băng cố định khớp vai H1 Orbe.