-20%

841.000 

‘- Tên sản phẩm: Cồn y tế 70 độ đóng can.
– Nồng độ cồn: 70%.
– Quy cách: 30 lít/ can nhựa.
– Loại cồn: Cồn trắng đạt tiêu chuẩn sử dụng trong ngành y tế.

Khuyến mãi - Ưu đãi
  • Tăng ngay đặc quyền mua Quạt hộp AC với giá 399,000đ tại FPT Shop ( áp dụng đơn hàng từ 200,000₫)
  • Nhập mã LC30 giảm ngay 5% tối đa 30,000₫ khi thanh toán qua Zalopay
  • Giảm thêm 10% khi mua thêm linh phụ kiện
Liên hệ hotline 092.484.1368 để được tư vẫn mua hàng (miễn phí)
Hàng chính hãng - Bảo trì trọn đời Giao hàng toàn quốc

Trong bối cảnh dịch bệnh ngày càng gia tăng, các diễn biến bệnh lý ngày càng phức tạp. Việc chủ động các biện pháp phòng bị là vô cùng quan trọng. Giúp cho cuộc sống được an toàn trước các nguy cơ bệnh dịch.

Cồn 70 độ – Ethanol 70% có khả năng diệt khuẩn, tiệt trùng đến 99,99%. Được các gia đình, cơ quan, trường học tin dùng hàng chục năm qua.

CÔNG DỤNG CỒN Y TẾ 70 ĐỘ :

– Sát khuẩn tay khi chạm các khu vực công cộng (thang máy, tay nắm cửa…).

– Dùng khử khuẩn vật dụng: Xịt ethanol 70% lên bề mặt vật dụng, dùng vải mềm lau lại, để từ 5-10 phút. Đối với những nơi có nhiều vết bẩn hơn, cần lau sạch trước khi khử trùng.

– Được tinh luyện hoàn toàn tự nhiên, nên cồn 70 độ của OPC có thể sử dụng thay nước rửa tay. – – Thành phần: Ethanol 70%.

– Sản phẩm không màu, không mùi.

Hướng dẫn sử dụng:

– BƯỚC 1:Trước khi thoa hoặc xịt dung dịch sát khuẩn ETHANOL 70%. Bạn hãy đã loại bỏ hoàn toàn tất cả các chất hữu cơ như bụi bẩn và dầu mỡ ra khỏi tay. Bằng rửa tay bằng xà phồng bằng nước và lau sạch.

– BƯỚC 2 Khi thoa dung dịch sát khuẩn ethanol 70%, bạn chà hai bàn tay lại với nhau. Bao phủ tất cả các bề mặt của cả hai bàn tay rồi đan xen giữa các ngón tay đến đầu ngón tay và móng tay của bạn. Trong 30s để khô tự nhiên.

– CÓ THỂ : Cho thêm một vài giọt tinh dầu để tạo hương thơm tùy sở thích. Một vài loại tinh dầu còn có khả năng diệt khuẩn hiệu quả như quế, bạc hà, nghệ, hồi, oải hương, kinh giới, tràm…

Hướng dẫn sử dụng