600.000 

Đai nẹp cổ thoáng khí BREATHABLE NECK SUPPORTER là sản phẩm bảo vệ cột sống vùng cổ khi đang bị tổn thương hoặc có nguy cơ bị tổn thương do vận động sai tư thế hoặc vận động quá mức sinh lý bình thường. Sản phẩm được thiết kế gọn gàng với vật liệu đặc biệt tạo độ thông thoáng thoải mái sử dụng thời gian dài, đảm bảo hiệu quả phương pháp điều trị.


Liên hệ hotline 092.484.1368 để được tư vẫn mua hàng (miễn phí)
Hàng chính hãng - Bảo trì trọn đời Giao hàng toàn quốc

Đai nẹp cổ thoáng khí BREATHABLE NECK SUPPORTER là sản phẩm bảo vệ cột sống vùng cổ khi đang bị tổn thương hoặc có nguy cơ bị tổn thương do vận động sai tư thế hoặc vận động quá mức sinh lý bình thường. Sản phẩm được thiết kế gọn gàng với vật liệu đặc biệt tạo độ thông thoáng thoải mái sử dụng thời gian dài, đảm bảo hiệu quả phương pháp điều trị.

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp bạn định hình đốt sống cổ với ba thanh nẹp cố định cân đối ba vị trí xung quanh vùng cổ nhằm giảm bớt sự đau đớn trong các chấn thương cơ, gân ở cổ và đốt sống cổ; đồng thời giúp hạn chế những ảnh hưởng do tác động xoay cổ vô ý.

Đai nẹp cổ Breathable Neck Supporter bonbone là thiết bị y tế hữu dụng trong hỗ trợ, cố định cột sống cổ sau chấn thương. Đây là sản phẩm đang rất được ưa chuộng tại nhiều bệnh viện, phòng khám chuyên khoa trên khắp cả nước để cố định cột sống cổ và giảm đau trong những trường hợp chấn thương cấp tính. Khác với những phương pháp dùng thuốc để giảm đau, chống viêm, thì đai nẹp cổ Breathable Neck Supporter bonbone sử nguyên lý cố định để giảm thiểu tối đa tổn thương lên vùng cột sống cổ. Đây được coi là phương pháp điều trị bảo tồn, không xâm lấn, không phẫu thuật, vừa có hiệu quả phòng ngừa cũng như hỗ trợ phục hồi sau khi bị bệnh.

Sản phẩm đã được cấp phép và lưu hành tại thị trường Việt Nam theo số lưu hành: 180000543/PCBA-HCM và được BIOMEQ phân phối độc quyền.

 

Đai nẹp cổ thoáng khí Bonbone Breathable Neck Supporter Nhật Bản

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

Một số tính năng nổi bật của sản phẩm Đai nẹp cổ Breathable Neck Supporter bonbone:

 • Thoáng khí, không gây hầm hơi và đổ mồ hôi.
 • Cứng cáp, cố định vừa vặn vùng cổ.
 • 3 thanh nẹp cố định cân đối 3 vị trí xung quanh cổ nhưng không gây cảm giác khó chịu.
 • Bám sát từng mô cơ vùng cổ, có thể điều chỉnh mức độ bó sát tùy ý.
 • Chất liệu cao cấp từ sợi Carbon gọn nhẹ.
 • Lớp đệm phía trên và dưới giảm tối đa tiếp xúc với vùng da.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Định hình chắc chắn

Đai nẹp cổ Breathable Neck Supporter bonbone với thiết kế chuyên biệt 3 thanh nẹp cố định cân đối 3 vị trí xung quanh cổ, bám sát từng mô cơ vùng cổ, có thể điều chỉnh mức độ bó sát tùy ý giúp bệnh nhân cố định vị trí, phục hồi đường cong sinh lý cột sống cổ về vị trí ban đầu nhưng không gây cảm giác khó chịu. Với đặc tính thiết kế này, sản phẩm giúp hỗ trợ nâng đỡ cổ một cách chắc chắn, hạn chế việc xoay cổ một cách vô ý mà không gây cảm giác đau đớn từ đó thúc đẩy quá trình điều trị phục hồi chấn thương cổ của bạn một cách hiệu quả.

Thoáng khí, không gây hầm hơi và đổ mồ hôi khi đeo

Đai nẹp cổ sử dụng chất liệu Carbon cao cấp của Nhật giúp cho sản phẩm có độ cứng cáp cố định vừa vặn với vòng cổ và có độ bền cao, an toàn cho sức khỏe người dùng. bonbone Breathable Neck Supporter còn sở hữu trọng lượng nhẹ, tính đàn hồi cao, bạn có thể sử dụng chúng trong thời gian dài mà không lo hư hỏng.

Sản phẩm được sản xuất từ những chất liệu có độ thoáng khí cao kết hợp cùng lỗ thoát khí thông minh trên bề mặt đai không gây hầm hơi và đổ mồ hôi làm khó chịu, mang lại hiệu quả tuyệt đối khi sử dụng.

Sử dụng thoải mái

Lớp tiếp xúc với vùng cổ được bọc bằng đệm mềm, nhẹ nhàng để tạo cảm giác vừa vặn thoải mái, êm ái cho người sử dụng khi sử dụng trong nhiều giờ liền. Đồng thời lớp đệm phía trên và dưới còn làm giảm tối đa tiếp xúc với vùng da cổ không gây cảm giác khó chịu.

Ngoài ra, đai nẹp cổ bonbone Breathable Neck Supporter còn có thiết kế miếng nhám dính vừa vặn, chắc chắn giúp người sử dụng đeo dễ dàng, nhanh chóng chính xác, độ bền cao được đánh giá là sản phẩm chất lượng.

Hướng dẫn sử dụng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐAI NẸP CỔ THOÁNG KHÍ BONBONE - BREATHABLE NECK SUPPORTER

 Hướng dẫn thời gian mang đai

 • Có thể đeo trong thời gian dài.
 • Khi sử dụng sản phẩm lần đầu tiên, hãy đeo thử trong vòng 1 – 2 giờ.
 • Không nên đeo sản phẩm khi ngủ.

 Hướng dẫn giặt đai

 • Giặt bằng tay với bột giặt trung tính ở nhiệt độ dưới 30°C.
 • Không sử dụng chất làm trắng hoặc chất tẩy.
 • Để khô tự nhiên ở môi trường thoáng khí, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào.
 • Không ủi hoặc sấy sản phẩm.

Hướng dẫn bảo quản

 • Bảo quản ở nơi khô ráo và thông gió tốt.
 • Không để sản phẩm tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp hoặc nhiệt độ cao