600.000 

Đai Nẹp khuỷu Tay Standard Elbow Supporter là sản phẩm trợ lực cho khuỷu tay khi bị chấn thương, hay khi cơ bắp bị cứng sau một khoảng thời gian không hoạt động.  Sản phẩm còn làm giảm tối đa những chấn thương khi vận động bằng cách tạo áp lực lên các cơ xung quanh vùng khuỷu tay.

Sản phẩm có tác dụng quấn chặt, giữ cơ khuỷu tay của bạn cố định nhằm trợ lực khuỷu tay, giảm chấn thương nhưng không cản trở cử động của cánh tay. Ngoài ra, đai nẹp khuỷu tay bonbone được làm từ vật liệu thoáng khí có tính đàn hồi mang đến cảm giác thoải mái khi đeo và dễ dàng co giãn vừa vặn với cánh tay


Liên hệ hotline 092.484.1368 để được tư vẫn mua hàng (miễn phí)
Hàng chính hãng - Bảo trì trọn đời Giao hàng toàn quốc

Khớp khủy tay giúp chúng ta thực hiện các động tác từ đơn giản đến phức tạp như xoay, gập, duỗi trong sinh hoạt, làm việc, chơi thể thao…Vì thế việc chấn thương khớp khuỷu tay ảnh hưởng rất lớn đến việc sinh hoạt hằng ngày. Một số nguyên nhân gây chấn thương ở khuỷu tay thường gặp: do tập luyện sai động tác, chọn dây và lực căng dây không phù hợp hoặc có thể do cây vợt quá nhẹ hoặc vợt quá nặng, hoặc chơi quá sức v.v… Đai nẹp khuỷu tay tiêu chuẩn STANDARD ELBOW SUPPORTER là giải pháp giúp bạn làm giảm hoặc ngăn ngừa bị chấn thương ở vùng khuỷu tay hiệu quả.

Đai Nẹp khuỷu Tay Standard Elbow Supporter là sản phẩm trợ lực cho khuỷu tay khi bị chấn thương, hay khi cơ bắp bị cứng sau một khoảng thời gian không hoạt động.  Sản phẩm còn làm giảm tối đa những chấn thương khi vận động bằng cách tạo áp lực lên các cơ xung quanh vùng khuỷu tay.

Đai nẹp khuỷu tay tiêu chuẩn Bonbone Standard Elbow Supporter Nhật Bản

Sản phẩm có tác dụng quấn chặt, giữ cơ khuỷu tay của bạn cố định nhằm trợ lực khuỷu tay, giảm chấn thương nhưng không cản trở cử động của cánh tay. Ngoài ra, đai nẹp khuỷu tay bonbone được làm từ vật liệu thoáng khí có tính đàn hồi mang đến cảm giác thoải mái khi đeo và dễ dàng co giãn vừa vặn với cánh tay.

Standard Elbow Supporter thuộc thương hiệu bonbone đến từ tập đoàn Daiya Industry – Nhật Bản, một trong những đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm đai cố định phục vụ phương pháp bảo tồn. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi BIOMEQ và đã được cấp phép và lưu hành tại thị trường Việt Nam theo số lưu hành: 190000209/PCBA-HCM.

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

Một số tính năng nổi bật của sản phẩm Đai Nẹp khuỷu Tay Standard Elbow Supporter:

 • Kiểu dáng gọn nhẹ.
 • Được thiết kế dựa trên hình dạng khuỷu tay để có thể cố định và sử dụng một cách dễ dàng.
 • Dễ dàng co dãn vừa vặn cánh tay.
 • Tạo lực ép lên khuỷu tay làm tăng sức mạnh cho khuỷu tay.
 • Kết hợp vải nhung và vải Urethane thoáng khí, mềm mại, không gây kích ứng cho da.
 • Hỗ trợ giảm đau và phòng ngừa chấn thương cho khuỷu tay.
 • Sản xuất từ chất liệu cao cấp, có thể dùng được lâu dài.

  ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

  Độ đàn hồi tốt dễ dàng điều chỉnh sự vừa vặn

  Với đặc tính đàn hồi tốt, có  thể sử dụng từ trẻ nhỏ cho đến người lớn tuổi, từ vận động viên chuyên nghiệp cho đến những người nghiệp dư. Đai Nẹp khuỷu Tay Standard Elbow Supporter có độ bền rất cao, không dãn nở hay biến dạng khi sử dụng trong thời gian dài. Sản phẩm có thể dễ dàng điều chỉnh và cố định theo mọi lứa tuổi và nghề nghiệp để tạo hiệu quả tốt nhất.

  Sự kết hợp giữa Vải Nhung Mềm và Vải Urethane thoáng khí

  Sự kết hợp giữa Vải Nhung Mềm và Vải Urethane thoáng khí tốt, không gây ra cảm giác khó chịu hay nổi mẩn đỏ, dị ứng khi sử dụng trong những ngày nắng nóng hay hoạt động thể thao ra nhiều mồ hôi. Đây được xem là một trong những bí quyết công nghệ mang lại sự nhẹ nhàng linh hoạt cho bonbone Standard Elbow Supporter nhưng vẫn vững chắc nâng đỡ khuỷu tay theo cách tự nhiên nhất. Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế bao bọc bởi vải nhung mềm giúp chống trơn trượt xảy ra, phòng tránh chấn thương hiệu quả.

  Có tác dụng tương tự băng đàn hồi

  Có tác dụng giảm đau và phòng ngừa chấn thương cho khuỷu tay tương tự băng đàn hồi dùng trong y tế, có thể sử dụng để thay thế cho băng đàn hồi đối với người bị khó chịu khi dùng băng đàn hồi. Đai nẹp khuỷu tay bonbone không sử dụng chất liệu cứng hay kim loại, mang đến sự an toàn tuyệt đối khi hoạt động thể thao.

Thông số kỹ thuật

Xuất xứ thương hiệu

Nhật Bản

Chất liệu

Urethane form, Nylon, Polyurethane

Màu sắc

Màu đen

Kích cỡ

Free Size

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng ĐAI NẸP KHUỶU TAY TIÊU CHUẨN - STANDARD ELBOW SUPPORTER

 Hướng dẫn thời gian mang đai

 • Khi sử dụng sản phẩm lần đầu tiên, hãy đeo thử trong vòng 1 – 2 giờ.
 • Không nên đeo sản phẩm khi ngủ.

 Hướng dẫn giặt đai

 • Giặt bằng tay với bột giặt trung tính ở nhiệt độ dưới 30°C
 • Không sử dụng chất làm trắng hoặc chất tẩy.
 • Để khô tự nhiên ở môi trường thoáng khí, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào.
 • Không ủi hoặc sấy sản phẩm.

Hướng dẫn bảo quản

 • Bảo quản ở nơi khô ráo và thông gió tốt.
 • Không để sản phẩm tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp hoặc nhiệt độ cao.