98.000 

Tấm đệm lót cho người lớn Caryn được dùng để giữ vệ sinh giường nằm, xe lăn,… cho bệnh nhân sau mổ, người mất khả năng về kiểm soát hệ bài tiết, phụ nữ sau sinh, trẻ sơ sinh. Sản phẩm là lựa chọn tốt nhất dành cho người dùng không mặc tã do vết thương sau mổ hoặc bỏng. Sản phẩm với cấu trúc lõi thấm khóa chất lỏng siêu tốc, chống trào tuyệt đối, cùng công thức Nano bạc kháng khuẩn, giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và khử mùi hôi hiệu quả.


Liên hệ hotline 092.484.1368 để được tư vẫn mua hàng (miễn phí)
Hàng chính hãng - Bảo trì trọn đời Giao hàng toàn quốc

Siêu thấm hút, thoải mái cho người dùng

Tấm đệm lót cho người lớn Caryn là sản phẩm với cấu trúc lõi thấm khóa chất lỏng siêu tốc, chống trào tuyệt đối, cùng công thức nano bạc kháng khuẩn, giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và khử mùi hôi hiệu quả. Sản phẩm giữ vệ sinh cao và giúp người già thấy thoải mái hơn khi nằm.

Tấm đệm lót Caryn 14 miếng 60x72cm

Khi cha mẹ hoặc người thân của bạn già đi, họ có thể gặp một vấn đề phổ biến mà nhiều người cao tuổi hay mắc phải là chứng tiểu không tự chủ. Đây là tình trạng mất kiểm soát bàng quang và dẫn đến không thể kiểm soát việc đi tiểu. Tình trạng tiểu không tự chủ có thể dẫn đến tình trạng rò rỉ nước tiểu suốt cả ngày. Lúc này việc sử dụng tã người lớn hay miếng lót siêu thấm là cần thiết, đặc biệt là những người nằm liệt giường.

Khi tìm mua tấm lót cho người tiểu không tự chủ, hãy chọn loại có khả năng thấm hút và thoải mái khi nằm. Đã có hàng tá nghiên cứu miếng lót dành cho người tiểu tiện không kiểm soát và chúng được đánh giá dựa trên các thuộc tính sau: Độ thấm hút, sự thoải mái và giá cả để tìm ra những miếng lót tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tấm đệm lót cho người lớn Caryn là một trong những lựa chọn phù hợp cho những người mắc chứng rối loạn tuyến tiền liệt, tiểu không tự chủ, tiểu đường hoặc các tình trạng tương tự khác. Sản phẩm được làm từ vải không dệt siêu mềm mại với hạt siêu thấm cùng bông Cellulose thân thiện với làn da và được dùng để lót khi người bệnh nằm hoặc ngồi để ngăn rò rỉ nước tiểu ra giường hoặc ghế.

Khả năng thấm hút tốt

Tấm đệm lót cho người lớn Caryn có khả năng thấm hút cao, trào và hấp thụ mùi rất tốt. Những miếng lót này được thiết kế mềm mại và thoải mái với lớp trên cùng là lớp vải không dệt, hạt siêu thấm và lớp bông Cellulose nhẹ nhàng cho làn da nhạy cảm. Bên cạnh đó, polymer kết dính mạnh mẽ giúp nhanh chóng hấp thụ chất lỏng và mùi, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc khó chịu, ẩm ướt hay có mùi khó chịu.

Việc dùng tấm đệm lót sẽ giúp da thoải mái hơn và kéo dài thời gian sử dụng của đồ lót bảo vệ.

Chất liệu mềm mại, thoải mái

Chất liệu mềm mại từ vải không dệt cùng lớp bông Cellulose giúp da thoải mái hơn. Thiết kế màng đáy thoáng khí cho phép hơi ẩm dễ dàng thoát ra giúp da hô hấp với không khí tự nhiên, tránh bị hăm đỏ, bí da.

Ngoài ra tấm đệm lót cho người lớn Caryn với nano bạc cùng các chất kháng khuẩn sẽ giúp kiểm soát mùi và ngăn ngừa vi khuẩn hiệu quả.

Ưu điểm nổi bật

Tấm đệm lót Caryn được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhờ các ưu điểm sau:

  • Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu lớn, uy tín, được kiểm soát nghiêm ngặt và đạt các tiêu chuẩn khắt khe của người Nhật nên có chất lượng cao cấp và rất an toàn đối với làn da.
  • Tấm đệm lót Caryn phù hợp với những người bị hạn chế khả năng đi lại, chỉ có thể ngồi hoặc nằm.
  • Tấm đệm lót Caryn có thiết kế mỏng nhẹ và thông minh, có đầy đủ các tính năng lý tưởng như siêu thấm, chống tràn, tạo sự thoải mái khi nằm.
  • Sản phẩm có bề mặt thấm hút được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như bông và sợi, có khả năng thấm hút tối ưu, đảm bảo an toàn với da.

Tấm đệm lót cho người lớn Caryn là sản phẩm đến từ Diana Unicharm – Công ty tại Việt Nam chuyên sản xuất các dòng sản phẩm giấy ăn, tã giấy, băng vệ sinh,… thuộc tập đoàn Unicharm Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản hiện đại, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng.

Tập đoàn Unicharm đã và đang không ngừng củng cố hệ thống của mình và nỗ lực cải thiện để hiện thực phương pháp quản trị cộng hưởng, dựa trên lý tưởng doanh nghiệp trong việc theo đuổi nguyên tắc quản lý doanh nghiệp chân chính. Quản trị doanh nghiệp bao gồm sự tăng trưởng của công ty, sự phát triển của xã hội và hoàn thành trách nhiệm đối với xã hội.

Công dụng của Tấm đệm lót người lớn Caryn

Tấm đệm lót siêu thấm Caryn giúp thấm hút chất bài tiết, dịch cho bệnh nhân sau mổ, người mất khả năng về kiểm soát hệ bài tiết, phụ nữ sau sinh, trẻ sơ sinh.

Hướng dẫn sử dụng

Trải phẳng miếng đệm lót Caryn.

Bóc miếng giấy che dải keo dính ở mặt đáy, rồi cố định các góc vào mặt phẳng để chống xê dịch.

Để người dùng nằm hoặc ngồi lên giữa tấm đệm lót.

Điều chỉnh cho phù hợp với người dùng.

Đối tượng sử dụng

Tã Caryn phù hợp với bệnh nhân sau mổ, người mất khả năng về kiểm soát hệ bài tiết, phụ nữ sau sinh, trẻ sơ sinh.

Tác dụng phụ

Chưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm.